Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là gì?

  • Đây là phương pháp phục hình để thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay Sứ.
  • Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng Titan, Sứ hay nhựa Nha khoa rất lành tính, an toàn với cơ thể: Không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ với cơ thể. Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.
  • Tháo ra lắp vào dễ dàng vì thế người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày.

 

Những trường hợp sử dụng hàm tháo lắp?

  • Người bị mất một, nhiều răng hay toàn hàm
  • Người bị mất 3 răng trở lên, nhưng không muốn làm cầu răng hay cấy ghép Implant.
  • Được chỉ định cho những bệnh nhân mất răng, xen kẽ với những khoảng cách quá dài không thể làm phục hình cố định.
  • Người già bị mất nhiều răng và không đủ điều kiện để áp dụng các phương pháp khác.
  • Trường hợp phục hình khi mất các răng nằm xen kẽ nhau.
  • Những ai muốn bảo tồn cấu trúc răng tối đa và tiết kiệm chi phí khi phục hình.

Hàm tháo lắp thường

Hàm khung có cấu tạo chính là một khung sườn bằng kim loại sáng bóng, độ bền cao, chịu lực tốt và các thành phần khác như móc, yên, thanh nối sẽ được đúc liền thành khối để người bệnh có thể tháo lắp sử dụng khi ăn nhai. Răng được cấu tạo bằng nhựa hoặc Composite nên độ nghiền nát thức ăn kém.

Hàm tháo lắp thẩm mỹ

Với cấu tạo bằng khung hàm Biosof (Nhựa dẻo) giống màu nướu ,không lộ hàm khung mang lại tính thẩm mỹ, mềm mại, không bị đau khi ăn nhai, kết hợp với răng bằng Sứ nguyên khối nên răng sứ có hình dáng, màu sắc, gờ rãnh, độ bóng sáng tự nhiên như răng thật, ăn nhai chắc, chính vì thế nếu không quan sát kỹ sẽ khó phân biệt được răng thật hay răng giả.

Nha khoa Long Xuyên – Địa chỉ uy tín về phục hình tháo lắp

Bác sĩ với chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được kết quả phục hình tháo lắp đẹp, bền chắc lâu dài.

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on skype
Share on email

Nha Khoa Long Xuyên dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng và điều trị răng

Được thành lập vào tháng 1/2005. Sau hơn 16 năm đi vào hoạt động, Nha Khoa Long Xuyên nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực điều trị, phục hồi răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại thành phố tỉnh An Giang.

Tin liên quan

Tìm kiếm

Theo dõi Facebook

Theo dõi Zalo

X
Đặt lịch