Trồng Implant Khôi Phục Răng Cấm, Tránh Tiêu Xương Tụt Nướu

Trồng răng Implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa giúp phục hồi cả thân và chân của răng cấm đã mất. Ngoài ra, trồng răng Implant còn giúp phòng tránh được việc tiêu xương, tụt nướu… cùng các hậu quả khác do mất răng gây ra.

Vì sao nên trồng răng cấm

Răng cấm là răng hàm số 6 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng. Răng cấm chỉ mọc 1 lần vào khoảng từ 6-8 tuổi và là răng, không thể mọc lại hoặc thay thế như các răng khác. Nên nếu mất răng, chỉ có thể trồng răng cấm để khôi phục lại.

Khi bị mất răng cấm, chức năng ăn nhai của răng bị ảnh hưởng rất lớn do răng cấm ở vị trí nhai cắn chủ lực. Tại vị trí mất răng, nếu không được trồng răng cấm thay thế, khiến lực nhai bị dồn vào răng số 7 và các răng khác kế cận răng cấm, lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng tụt nướu, tiêu xương, xô lệch răng khác và gây ra nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa do thức ăn không được nghiền nát tốt.

Do đó, trong trường hợp bị mất răng cấm, trồng răng cấm nên thực hiện sớm để giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai, nghiền nát thức ăn.

Khôi phục răng cấm nhờ trồng Implant

Trong tất cả các phương pháp trồng răng cấm, trồng răng Implant được các chuyên gia, nha sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả. Trồng răng bằng cấy ghép Implant chính là giải pháp phục hình mất răng tốt nhất hiện nay.

Răng Implant có cấu tạo như một răng thật hoàn chỉnh bao gồm trụ Implant thay thế chân răng, mão răng sứ thay thế thân răng và một khớp nối. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào vị trí răng cấm đã mất để thay cho chân răng. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, mão răng sứ sẽ được đặt lên trên trụ Implant, gắn chặt bằng khớp nối để thay cho thân răng.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất cho hiệu quả vượt bậc.

Trồng răng cấm bằng cách cấy ghép răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu hơn các phương pháp khác. Răng Implant có thể đứng độc lập mà không cần đến các răng khác làm trụ răng, không xâm lấn tới các răng khác. Răng cấm được phục hình hoàn chỉnh như một răng thật, ăn nhai tốt, chịu lực còn lớn hơn nhiều lần so với răng thật sinh lý, bền chắc mà thẩm mỹ tốt.

Trồng răng Implant cũng là phương pháp duy nhất hiện nay ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, tụt nướu. Tuy nhiên, để trồng răng bằng răng Implant đòi hỏi bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại khi thực hiện và không phải nha khoa nào cũng thực hiện được.

Nha Khoa Long Xuyên địa chỉ ghép xương trồng răng Implant uy tín

Trồng răng Implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác và an toàn tuyệt đối ở các khâu trong quy trình thực hiện nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng thực hiện thành công kỹ thuật này.

Nha Khoa Long Xuyên tự hào là hệ thống nha khoa uy tín, với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nhờ vậy trồng răng Implant tại Nha Khoa Long Xuyên diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Rất nhiều khách hàng thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa Long Xuyên và đạt được kết quả hài lòng như mong đợi.

Hy vọng kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn bảo vệ và chăm sóc tốt cho hàm răng của mình. Bạn có thể tìm đọc thêm các tin tức liên quan trên chuyên mục của nha khoa Long Xuyên để trang bị thêm thật nhiều kiến thức hữu ích nhé.

———————————————

⭐ Nha Khoa Long Xuyên “Dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng và điều trị răng”.

Địa chỉ:

? 1360 Trần Hưng Đạo, Mỹ Xuyên, T.P Long Xuyên, An Giang

? 966 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, T.P Long Xuyên, An Giang

☎️ Hotline: ???? ??? ???

? Website: ?????://????????????????.??/

Share on facebook
Share on whatsapp
Share on skype
Share on email

Nha Khoa Long Xuyên dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng và điều trị răng

Được thành lập vào tháng 1/2005. Sau hơn 16 năm đi vào hoạt động, Nha Khoa Long Xuyên nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực điều trị, phục hồi răng và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại thành phố tỉnh An Giang.

X
Đặt lịch